แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

ท้องได้ 5เดือนกว่าๆค่ะ ท้องเป็นแบบนี้บ่อย เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ
21 ตอบกลับ

7เดือนแล้ว..แม่ๆๆลูกดิ้นกันวันนึ่ง..ดิ้นกันเท่าไรค่ะ

มดลูกน่าจะลอยตัวน่ะค่ะคุณเเม่ต้องนอนตะเเคงบ่อยๆค่ะ

3y ago

บางทีนอนตะแครงก็เป็นค่ะ

7 เดือนแล้ว เรายังไม่มีแบบนี้เลยจ้า 😅 รอยู่

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะเด่วก็หายค่ะ7้ดือนค่ะ

น้องคงโก่งตัวค่ะ คงเป็นส่วนก้นไม่ก็เข่า

เป็นเหมือนกัน ต้องนอนตะแคงสลับข้าง#36week

น้องโกงตัวค่ะ ปกติค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะแม่

ดิ้นเก่งไหมคะ

น้องดิ้นค่ะ