คุณสามี = อีโมจิตัวไหน? 🤔

เอาล่ะ ลองให้รูปภาพพูดแทนตัวอักษรกันดีกว่าค่ะ 55555

คุณสามี = อีโมจิตัวไหน? 🤔
89 ตอบกลับ

😁🙋‍♂️🙋‍♀️❤️👨‍🎓👩‍🎓💍🤰🤱👼👨‍👩‍👦🖕❤🤣

🥰👩🏻‍❤️‍💋‍👨🏻🤱🏻🗣️🤬💢🦸👨🏻‍🔧🚚💵🎮🙄

👨🧑‍⚕️👨‍⚕️👨‍🍳👨‍🔧🦸‍♂️🕺👩‍❤️‍👨🐒🥰

🧑‍🔧🔨🐔🥚🚀🤨🧐🤐🤯😴🥶🤧👻🕳️🗣️👀👂🦵🧟👪

🤔🤔🤔 ฉงนฉงายอยู่ตลอดเวลาค่ะ 55

🦎🦎🦎🦎🦎= ซิงเกิ้ลมัมค่าาาา

🤰😴💤🤗 ส่วนใหญ่จะหลับค่ะ 55

🥰😘😤🤯🗣🤷🏻‍♂️🙎🏻‍♂️🍺🍻🍺📱

🤰🏻👩🏻‍❤️‍💋‍👨🏻🤷🏻✌🏻✌🏻😱

🧔🏻🧑‍🍳🧑‍🔧🐠🦀🥩👩‍❤️‍💋‍👨