คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
440 ตอบกลับ

อย่าเรียกขี้เกียจเลยค่ะ แค่บางทีมันเหนื่อย ยิ่งท้องโตยิ่งเหนื่อย 🥺🥺

2y ago

มีแต่คนว่าเราขี้เกียจ ไม่ใช่นะ มันเหนื่อย ปวดตรงนัเนเมื่อยตรงนี้ ก็ร่างมันไม่ปกติ จะให้ทำตัวปกติได้ไง เนอะ..

บางวัน วันไหนเมื่อยตัวปวดมากเหนื่อยจะเริ่มอยากพัก แต่ใจก็อยากทำนู้นทำนี้ แต่ร่างกายไม่สะดวก เหนื่อยง่ายมาก ทำแป๊ป ต้องนั่งดมยาดมแล้ว หายใจไม่ทัน ยิ่งตอนนี้ใกล้คลอด ปวดตลอด ง่วงมากด้วย เลยหยุดมากกว่าทำ

แน่นอนเป็นธรรมดาค่ะ ไม่สบายตัวท้องอืด เบื่ออาหาร เหนื่อยง่าย กลางคืนลุกบ่อย ลุกนอนไม่ค่อยหลับ บางคนกลางวันยังทำงานอยู่ ต้องเพลียเป็นธรรมดาค่ะ จะว่าขี้เกียจก็คงใช่ค่ะ แต่เป็นอะไรที่คนรอบข้างควรเข้าใจ

มีบ้างคะ ขี้เกียจตื่นตอนเช้ามากแต่แฟนพ่อแม่แฟนก็เข้าใจมากคะปล่อยหัยนอนตื่นเมื่อไรก็ได้คะแต่พอตื่นแร้วก็ทำงานบ้านทุกอย่างนะคะทำทุกอย่างเสร็จก็มาหลับต่อคะ😁😁เป็นแบบนี้ทุกวันเลยคะตอนนี้15weer4dayแล้วจ้า

ไม่ได้ขี้เกียจหรอกค่ะ ท้องใหญ่แล้วทำอะไรไม่สะดวกสบายอึดอัดไปหมด เลยไม่ค่อยอยากทำ แต่ก็ทำบ้างไม่ทำบ้าง สลับกันไป จะไม่ทำอะไรเลยก็กลัวแม่ผัวจะด่าจะว่าเอา อยู่กับเขาไม่สบายเท่าอยู่กับแม่เราเท่าไหร่

ใครขี้เกียจทำงานบ้าน กด +1

1y ago

+1

💚 แม่ไม่ค่อยขี้เกียจเลยค่ะ ตอนนี้ 9เดือนแล้วยังไปทำงานประจำอยู่เลย ยังตื่นตี5ทุกวันทำกับข้าวให้สามีตอนเช้าและทำไว้ตอนเที่ยงเหมือนเดิมปกติเลยค่ะ แต่อาจมีบ่นปวดเมื่อย ให้สามีเอาใจนิดหน่อย😅🥰

อย่าเรียกว่าขี้เกียจเลยค่ะเราไม่ใช่ตัวคนเดียวท้องปล่าวยิ่งรู้มีเจ้าตัวน้อยในท้องยิ่งต้องระวังแล่ะคนท้องเหนื่อยง่ายยิ่งท้องโตขึ้นยิ่งทำอะไรลำบาก เข้าห้องน้ำนั่งก็ทรมานลำบากแล้ว

ไม่ค่อยอยากทำอะไรเลยค่ะ ท้อง2ค่ะ เดินมากก็เจ็บเท้า นั่งพักเดียวก็ปวดร้าวสะโพก ยืนนานก็หน้ามืดจะล้ม แพ้ท้องด้วยตั้งแต่เข้าเดือนที่2ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีทีท่าว่าจะเบาลงบ้างเลย

ขี้เกียดตั่งเเต่ท้องยังน้อยตอนนี้ก็ 4 เดือนแล้วค่ะก็ยังขี้เกียจเหมือนเดิมค่ะเพราะความเพลียเหนื่อยง่ายโดนแดดนิดนึงก็จะเป็นลมเวียนหน้าแถมไม่อยากหยิบจับอะไรอยากเเต่จะนอน❤️❤️❤️