คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
440 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเป็นค่ะนอนบ่อยมากแล้วก็ง่วงบ่อยมากๆ จนมันไม่อยากทำอะไรแพ้ท้องพะอืดพะอมแต่จริงๆเราก็เป็นคนทำงานบ้านทุกอย่างค่ะตั้งแต่ท้องมาทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อยไปหมด แต่พอไตรมาส2 เริ่มทำได้ปกติค่ะไม่ค่อยแพ้