คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
440 ตอบกลับ

ไม่ได้ขี้เกียจค่ะ แต่รู้สึกเหนื่อยง่ายมากขึ้นพอฝืนทำกลับกลายว่ามีอาการหน่วงและตกเลือดค่ะ หมอจึงสั่งให้หยุดทำงานแล้วให้นอนพักผ่อนให้มากๆ แม่บ้านนี้ทำงานหนักจนถึง 36 สัปดาห์เลยค่ะ ถ้าไม่ตกเลือดก็คงไม่ได้หยุดพัก