คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
440 ตอบกลับ

บางวัน วันไหนเมื่อยตัวปวดมากเหนื่อยจะเริ่มอยากพัก แต่ใจก็อยากทำนู้นทำนี้ แต่ร่างกายไม่สะดวก เหนื่อยง่ายมาก ทำแป๊ป ต้องนั่งดมยาดมแล้ว หายใจไม่ทัน ยิ่งตอนนี้ใกล้คลอด ปวดตลอด ง่วงมากด้วย เลยหยุดมากกว่าทำ