เป็นหวัดค่ะทำไงหายค่ะ

เป็นมา2วันแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เราไม่ทานยาอะไรเลย ตั้งแต่ท้องค่ะ (ทานแต่ยาบำรุงเท่านั้น) ใช้วิธีกระหน่ำดื่มน้ำอุ่นให้เยอะที่สุด 2-3 วัน ก็หาย ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ยาแก้หวัดบางตัว มีอันตรายต่อเด็กในท้องนะคะ

พาราแบบเซเว่นขายอ่ะค่ะ 1 เม็ด ทุก4-6 ชม.