มีแม่ๆคนไหนรู้ไหมคะว่าเกิดจากอะไร ทางบ้านก็บอกแมงไฟ แต่ลูกไม่ร้องอะไรเลยค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีที่สุด ลูกไม่ร้องไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึกนี่ค่ะ

3y ago

พาไปอนามัยแล้วค่ะ เขาก็บอกไม่รู้สาเหตุ เลยให้ยาแก้ไข้กับยาทามา ตอนนี้ดีขึ้นมากๆแล้วค่ะ

พาหาหมอดีกว่าค่ะแม่