ท้อง14สัปดาห์​4วันท้องแรกแต่ท้อ​งไม่ขึ้นหน้าท้องแบนมากค่ะ

ท้องมา14สัปดาห์​4วันแล้วค่ะท้องยังไม่ขึ้นสักนิดเรยค่ะจะมีอันตรายต่อลูกไหมค่ะท้องแรกแม่เป็นคนตัวเล็กผอมด้วยค่ะมีวิธีแนะนำยังไงบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งแม่ตัวเล็กแล้วท้องแรก6-7เดือนจะเห็นท้องชัดค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าหมอตรวจแล้วปกติน้ำหนักน้องดีก็โอเคค่ะ

เด็กยังเล็กอยู่ค่ะ คุณเเม่ก็บำรุงลูกเยอะๆนะคะ

หมอยังไม่ซาวเรยค่ะซาวแต่เสียงหัวใจค่ะ

ยังหรอกค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนถึงเริ่มป่องๆค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่ออกเลยค่ะ