ท้อง14สัปดาห์​4วันท้องแรกแต่ท้อ​งไม่ขึ้นหน้าท้องแบนมากค่ะ

ท้องมา14สัปดาห์​4วันแล้วค่ะท้องยังไม่ขึ้นสักนิดเรยค่ะจะมีอันตรายต่อลูกไหมค่ะท้องแรกแม่เป็นคนตัวเล็กผอมด้วยค่ะมีวิธีแนะนำยังไงบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่ออกเลยค่ะ