ท้อง 14 สัปดาห์ 4 วัน

ท้องได้ 14สัปดาห์ 4 วัน วัดคลื่นหัวใจลูกครั้งแรกแต่ไม่ได้ยินเสียงมีคุณแม่บ้านไหมเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าใช้เครื่องไม่ได้ยินค่ะ 20w ยังไม่ได้ยินค่ะ แต่ถ้าใช้เครื่องซาวฟังได้ยินปกติค่ะ

ต้องหาตำแหน่งของลูกค่ะถึงจะได้ยินเรา17สัปดาห์ได้ยินแล้วค่ะ