แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 มีนาจ้า ดิ้นเก่งมากก ปวดขาหนีบข้างซ้ายทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า ใส่ที่พยุงครรภ์ตั้งแต่ 5 เดือนจ้า ไม่ใส่ก็เดินไม่ได้ ท้อง 2 งับ

กำหนด15มีนาคะ มีปวดหน่วงๆบ้าง ท้องแข็งเวลานั่งนานๆ แต่จะเป็นช่วงขับรถไปทำงานติดไฟแดง เหนื่อยง่าย บ้างทีตัวเล็กดิ้นก็มีเจ็บจุก

2y ago

🥰

5มีนาคม ค่ะ อาการปกติมีท้องแข็งบ้างเพราะน้องโกงตัวหมอบอกปกติ อยากทราบว่าแม่ๆที่ยังทำงานอยู่ลาคบอดกันสัปหฝดาห์ไหนค่ะ

บ้านนี้21มีนาท้องเล็กมาก แฝดม่ค่ะทำม่ท้องใหญ่จัง แม่บำรุงอะไรให้น้ำหนักลงน้อง บ้านนี้ยังม่รู้น้ำหนักน้องเลย กังวลมาก

14มีนา ช่วงนี้ท้องแข็ง หายใจลำบาก แน่นท้องตลอดเวลา เวลาเดินมีปวดขาหนีบ ปวดเอวปวดหลังบ้าง ตอนนอนพลิกตัวยาก ปวดไปหมดค่ะ

7 มีนาค่ะ ก่อนหน้านี้อาทิตย์นึงท้องแข็งบ่อยประมาณ 12-13 ครั้ง มีเจ็บท้องด้วย ตอนนี้ลดลงประ 6-7 ครั้ง บางคืนมีเจ็บหลอก2-3 ครั้ง

2y ago

แม่แตกแล้วค่ะ 41+1 ค่ะ แตกวันที่ 15 มีนา

22มีนาค่ะ ท้องแข็งเป็นบางทีค่ะ โดยทำงานบ้านนี่ไม่ต้องพูดถึง แข็งจนไม่อยากทำ แร้วก็มีอาการเหนื่อย หอบ เพิ่มเติมค่ะ

2y ago

22​ มีค​ เหมือนกันค่ะ​หมอแจ้งว่าน่าจะ8-14​ดูฤกษ์วันดีไว้เลย

เรากำหนดคลอด16มีนา อยากถามแม่ๆคนอื่นเจ็บหลอกนี่เจ็บอย่างไงหรอคะ เราจะได้สังเกตตัวเอง ท้องแรกเราไม่ค่อยรู้ไรเลย

บ้านนี้กำหนด 17 มีนาค่ะ เริ่มเหนื่อยง่าย เดิน ลุก นั่ง ลำบากแล้วค่ะ แต่ก็ยังทำงานอยู่ค่ะ กลางเดือน ก.พ.ค่อยลาพัก😊

9มีนา ท้องแข็งบ่อยมากค่ะช่วงนี้ อึดอัดหายใจไม่ค่อยสะดวก ชอบตื่นมาดิ้นดึกๆ บ้านนี้เริ่มนอนไม่ค่อยหลับแล้วค่ะ