แม่ๆ ธีม มีนาคม 66 ปัอนข้าวน้องกันยังค่ะ

มื้อแรกให้น้องทานอะไรมาแชร์หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ป้อนแล้วค่ะ มื้อแรกให้กินข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ 3วัน หลังจากนั้นค่อยลองอย่างอื่นทีละอย่าง เพื่อสังเกตได้ง่ายว่าลูกแพ้อะไรมั้ย เช่น ฟักทอง แครอท มันฝรั่ง มันม่วง มันหวาน แล้วผสมนมแม่ หรือนมที่น้องทานอยู่ค่ะ นานไปค่อยผสมกัน

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

ป้อนแล้วค่า มื้อแรกแม่ทำน้ำซุปผักไว้ให้ ต้มกับข้าวฟักทองแครอทแล้วก็ไข่แดงต้มครึ่งฟอง ตามสมุดชมพูค่ะ สังเกตน้องไม่ชอบบดละเอียด มื้อต่อมาแม่เลยบดหยาบ น้ำซุปผัก ฟักทอง แครอท ผักกาดขาว แล้วก็ตับค่ะ น้องชอบมาก

กินแล้วค่ะ บ้านนี้หมอประเมินไห้น้องกินได้แล้ว กินมาอาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือน21วันค่ะ

ป้อนแล้วค่ะ แม่จัดครบ5หมู่เลย ทำครั้ง1แบ่งกิน3วันค่ะ อร่อยทุกเมนู กินเกลี้ยงทุกวัน

8mo ago

ดีจังค่ะ,😊🤱🥰

บ้านนี้ยังค่ะ แต่เตรียมทุกอย่างไว้แล้ว แม่ตื่นเต้น น้อง 5เดือน16วัน

8mo ago

โค้ดลดเยอะมาก ช้อปปี้ แม่สั่งได้ของถูกๆ

ป้อนแล้วค่ะ ข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ

ป้อนแล้วค่ะ ข้าวบดราดนมแม่จ้าาา

ป้อนแล้วจร้า