ทารก 6 เดือน จะไม่ยอมหันหน้ามองตอนแม่เรียกชื่อแต่จะหันถ้าคนอื่นเรียกแบบนี้มีปัญหาอะไรมั้ยค่ะ

ทารก 6 เดือน

1 ตอบกลับ

ตลอดที่ผ่านมาแม่เล่นกับน้องรึเปล่า ได้ฝึกพัฒนาการแต่ละช่วงวัยกับลูกด้วยไหมคะ

3y ago

งั้นก็ไม่แปลกค่ะแม่ เหมือนลูกบ้านนี้เห็นพ่อทีร้องไห้เลย 1เดือนพ่อเขาจะกลับมาหาที