ปรึกษา

ท้อง 8 เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่ 8 กิโล น้ำหนักลูก 1800 กรัม ปกติไหมคะ

15 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็8 เดือนลูกหนัก 2452 น้ำหนักแม่ขึ้นมา11.5 โลค่ะ บำรุงๆอีกนิดๆค่ะ กล้วยน้ำว้า ไข่ นมถั่วเหลือง นมวัว น้ำเต้าหู้

น้อยมากเลย พยายามกินเพิ่มเนอะ ผลดีต่อตัวน้องนะค่ะ กินนม กินไข่ เยอะๆ ไม่ชอบก็ต้องทานค่ะ

น้อยไปนะคะ คุณแม่ต้องเพิ่มน้ำหนักลูกให้เยอะกว่านี้ กล้วย นม ไข่ ปกติทานมั้ยคะ

ตอน 8 เดือนในท้อง 2500 เองค่ะ แต่พอคลอด 3,320 บางที นน.ซาวก้ไม่ตงนะคะ

จะคลอดแล้วน้ำน้องต้อง2500นะคะหากไม่ถึงน้องก็อาจจะต้องเข้าตู้อบ

ตอนนี้8เดือนก้อขึ้นมา8โลเหมือนกันค่ะลูก3กิโลนิดๆแล้วค่ะ

5y ago

นมจืด ผัก ผลไม้เน้นอาหารที่ย่อยง่าย ชากาแฟม่กินเลยจ่ะ

เรา39+6แล้วขึ้น5โลเองค่ะ ตอนไปซาว์38วีค น้ำหนังน้อง3100ค่ะ

เกณฑ์น้ำหนักค่ะ ถ้า32วีค ก็ตามเกณฑ์นะค่ะแม่

5y ago

ขอโทษนะคะ😭😭😭

แต่น้ำหนักน้องน้อยไปนะแม่ ต้องเพิ่มอีก 😂😂😂

ต้องเพิ่มน้ำหนักให้ลูกอีกนิดนะคะ น้อยไปคะ