ลูกในท้องน้ำหนักกี่กรัม

อายุครรภ์8เดือน ลูกในท้องแม่ๆน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกในท้อง1800กรัม

16 ตอบกลับ

ทางนี้ 30วีค2วัน ลูกหนัก1500กรัมค่ะ น้ำหนักแม่เพิ่มมาแต่ต้นแค่3.3โล

ของเราตอนใกล้ 30 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าประมาณ 1,900 g. ค่ะ

เราก้อ8เดือนเหมือนกันคะลูกในท้องหนัก2600กรัมคะ

5y ago

มีได้3คนคะ

บ้านนี้ 35week 3550g คะ คุณหมอเบรกให้ทานเบาๆหน่อย 😁

5y ago

555น่ารักค่ะ เป็นเหมือนกันเลย

ตอนซาวน์ 31+5w พึ่ง 1481 g เองจ้า ตัวเล็กนิดๆ

บ้านนี้32w. น้ำหนักน้องได้2,000g.แล้วค่ะ

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ น้องหนัก 1638 ค่ะ

29+4 w น้อง 1621 g แม่ขึ้นมา 9 โลค่ะ

บ้านนี้ 36week น้ำหนัก3200จ้า

32w. 2000 แล้วคะ. ลูกชาย 😁