น้ำหนักลูก

สอบถามทีค่ะ ท้อง 8เดื่อน น้ำหนักลูก 1800 ตัวเล็กไปไมค่ะ ทำยังไงให้กินลงลูกค่ะ บ้านนี้กินเยอะมากแต่ไม่ค่อยลงลูกกลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องน้อยไปค่ะ กินเนื้อ นม ไข่ กล้วย แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ4-5มื้อเน้นโปรตีน