ท้อง 8 เดือน น้ำหนักลูก 1,500 กรัม

หมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงบ้างคะ ทานพวกโปรตีนเสริมยี่ห้อไหนดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทานโปรตีนเสริม แต่ทานอาหารที่โปรตีนสูง เช่น เนื้อ นม ไข่ ถั่ว แต่ก้ต้องทานให้ครบ 5 หมู่ ทานอาหารมีประโยชน์ ทานยาให้ครบตามหมอสั่ง