ท้อง 5 เดือน คุณแม่ท่านไหน มีตกขาวออกเยอะเป็นน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดบ้างค่ะ

ท้อง 5 เดือน คุณแม่ท่านไหน มีตกขาวออกเยอะเป็นน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดบ้างค่ะ ของเราไปตรวจน้ำคร่ำมาแล้ว ผลบอกว่าเป็นแค่ตกขาว แต่ยังกังวลอยู่ค่ะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ใส่ผ้าอนามัยบางๆ ทำความสะอาดด้วยตัวเปล่า หากมีกลิ่นมากๆก็ใช้น้ำยาทำความสะอาดในปริมาณน้อยๆนะคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่เลย ไปหาหมอ2-3รอบ เกรงใจหมอจริงๆ 😅 ไม่ใช่น้ำคร่ำรั่ว แต่ตกขาวเป็นน้ำเฉยๆ

5y ago

แรกๆบ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอบ่อย นิดเดียวก็ไป 😂 หมอก็บอกถุงน้ำคร่ำยังปกติดี

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้างครั้งเลอะ กกน.จนรู้สึกไม่สบายตัวเรย

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็5เดือน

5เดือน เหมือนกัน มีอาการนี้อยู่จรัา

เท่ากันเป็นค่ะ บางทีเปียก กกน. เลย

5y ago

ต้องใส่แผ่นอนามัยเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เปนต้องใส่แคร์ฟี😁😁

บ้านนี้ก็เป็น นั่งยุ ก้ไหลค่ะ

มีค่ะ แต่คุณหมอบอกปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ