คุณแม่ท่านไหน พอจะมีประส ท้อง6W แล้วปวดช่องคลอดเล็กน้อย (แต่ไม่มีเลือดออก)

คุณแม่ท่านไหน พอจะมีประสบการ์ณ ท้อง6W แล้วปวดหน่วงๆช่องคลอดเล็กน้อย (แต่ไม่มีเลือดออก)บ้างมั้ยคะ. ไม่รู้ว่าอันตรายรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ถ้าหน่วงๆตอนเช้า ไม่ปวดหนัก มดลูกขยายตัวคะ ถ้าปวดหนักควรปรึกษาหมอนะคะ บอกหมอที่ฝากครรภ์ด้วยคะว่าปวด จะได้สบายใจคะ