ท้อง 5 เดือน คุณแม่ท่านไหน มีตกขาวออกเยอะเป็นน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดบ้างค่ะ

ท้อง 5 เดือน คุณแม่ท่านไหน มีตกขาวออกเยอะเป็นน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดบ้างค่ะ ของเราไปตรวจน้ำคร่ำมาแล้ว ผลบอกว่าเป็นแค่ตกขาว แต่ยังกังวลอยู่ค่ะ

11 ตอบกลับ

เท่ากันเป็นค่ะ บางทีเปียก กกน. เลย

5y ago

ต้องใส่แผ่นอนามัยเลยค่ะ