มีร้านอาหารสำหรับครอบครัวที่เป็นมังสาวิรัตน์ แนะนำไหมคะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปลองที่ครัวคุณเชิญค่ะ เป็นอาหารแนวมังสวิรัติ ที่สามารถทานได้กับทุกคนในครอบครัว เพราะน้องชายเป็นคนไม่ชอบทานผักเลยมาทานร้านนี้แล้วติดใจ จนยอมทานผัก เป็นอาหารแนวฟิวชั่นแต่วัตถุดิบปราศจากเนื้อสัตว์ รสชาติอร่อยเหมือนเราทานอาหารที่มีเนื้อสัตว์ทั่วๆไป ที่แนะนำเนื่องจากตัวเอง เป็นคนเชียงใหม่ และชอบทานมังสวิรัติอยู่ช่วงนึง ซึ่งช่วงกลางวันร้านนี้จะเปิดยริการแบบบัฟเฟต และอาหารเมนูตอนเย็น และเห็นว่า มีสาขาที่กรุงเทพเพิ่มอีก 2 แห่งคือ เอกมัย และ งามวงศ์วาน จึงอยากแนะนำให้ลองรับปทานดูค่ะ ส่วนตัวชอบเมนูปลาราดพริกที่นี่ ใช้เห็ดแทนเนื้อปลา และขนมจีนน้ำยาค่ะ http://xenonart.com/2013/03/11/xenon_art-พาชิม-ร้านคุณเชิญ-อาหา/

ลองเปิดดูในเว็บวงในดูนะคะ https://www.wongnai.com/restaurants?regions=1&categories=27 จะมีรายชื่อร้านอาหารมังสวิรัติมาให้เลือกค่ะ เช่น ร้านคุณเชิญ ร้าน Spa Foods กระทีอมมังสวิรัต บ้านสวนไผ่สุขภาพ ลองดูนะคะ มีร้านแนะนำอยู่หลายพื้นที่เลยค่ะ

ร้าน ณ อรุณ ที่โรงแรมอริยาศรมวิลล่าคะ สุขุมวิทซอยหนึ่งคะ สุดซอยเลยคะ รับประกันความอร่อยคะ