ผ้าห่อตัวแม่ๆ ใช้แบบไหนกันบ้างคะแนะนำหน่อย

มีเพจซื้อของใช้เด็กอ่อนถูกๆ แนะนำไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบบมัสลินแบมบูค่ะ คลอดหน้าร้อนใช้ผ้าหนาๆ กลัวลูกผื่นขึ้นค่ะ ของใช้ลูกส่วนใหญ่ 90% ซื้อใน shopee ค่ะ ช่วงไหนได้โค้ดส่วนลดค่าส่งก็กระหน่ำซื้อไว้เลย

มีจ้า ดูไว้หลายเพจเลย แต่เพจนี้ราคาจะถูกหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้ซื้อของในนี้ครบทุกอย่างเลยค่ะ

ลองดูเพจนี้เลยน้า ผ้าสวยๆ ถูกๆ

พี่ก็สั่งของช็อปปี้ค่ะ

ราคาไม่สูงมาก

ผ้านุ่มมากค่ะ

ขอบคุนคะ

.