แม่ๆเตรียมค่าคลอดน้องแบบไหนคะ

แบบแพ็คเก็ต หรือธรรมดา มีรพ.แนะนำไหมคะ กำลังมองหารพ.ฝากท้อง

2 ตอบกลับ

เราฝาก รพ.รัฐ ธรรมดานะจ้า เราใช้สิทธิ์ประกันสังคม สำรองจ่ายหมด เราเตรียมไว้ประมาณ 30,000 บาทค่ะ

แนะนำให้ฝาก รพ.ใกล้บ้าน แล้วคิดว่าดีที่สุดค่ะ