ครีมคนท้อง มีครีมคนท้องตัวไหนดีๆ แนะนำไหมคะ

ครีมคนท้อง รบกวนแม่ๆแนะนำครีมสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

แม่ใช้เบบี้ออย กับ​ จอนส์​สัน​คือไม่แตกเลยค่ะ3ท้องแล้ว​ ใก้ท้องมันตลอดเวลาไม่ให้แห้ง​ ก็จะไม่แตกรึคันค่ะ

สครับโสมมะพร้าวแท้จากเกาหลีคะ ใช้สครับผิวป้องกันการเกิดรอยแตกลายได้นะคะ บ้านนี้ใช้เองเหมือนกันจ้า Line : @867jghdd

บ้านนี้ใช้ของแบรนด์ EVE'S จ้า ทุกวันนี้คลอดแล้วก็เปลี่ยนมาใช้แบรนด์นี้หมดเลย

ครีมคนท้อง มีให่เลือกตัดสินใจหลากหลายที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/10-skin-care-for-pregnancy

บ้านนี้ใช้ bio oil กับจอห์นสันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ท้องไม่แตกลายค่ะ

Neutrogena Hydro Boost Water Gel ตัวนี้ก็ดีนะคะ

Mama's Choice อีกเสียงค่าคุณแม่

แนะนำของ Mama's Choice ค่ะ

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ

มารอด้วยคนค่ะ