📲 Một bước duy nhất tải ngay ứng dụng Bé Yêu Không để các mẹ phải chờ đợi lâu hơn nữa, ứ

Ứng dụng Bé Yêu đã chính thức ra mắt🎉. Từ hôm nay, đây sẽ là ngôi nhà mới của các thành viên TAP. Hãy click ngay đường dẫn ở comment để tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng những tính năng hữu ích từ Bé Yêu mẹ nhé 👍😍! 🎁 Điểm thưởng cực hấp dẫn dành tặng những thành viên đầu tiên của Bé Yêu, nhanh tay tải ứng dụng và hưởng trọn ưu đãi nào mẹ ơi! Tải ngay siêu ứng dụng Bé Yêu tại đây: https://r5j52.app.goo.gl/tap-by2

📲 Một bước duy nhất tải ngay ứng dụng Bé Yêu

Không để các mẹ phải chờ đợi lâu hơn nữa, ứ
25 Các câu trả lời

Không cập nhật lại được thông tin và dữ liệu đã có ở phiên bản cũ khi update sang phiên bản mới. Điểm cũng không được giữ khi qua app mới mình không thích điều này.

2y ago

Đồng quan điểm với bạn. Phiên bản mới này dùng rất bất tiện và bực mình. Ko muốn dùng luôn 🙂

Điểm của e còn ở acc cũ quá trời luôn mà không đổi được quà gì hết😭

2y ago

Huhu đồng cảnh mom ơi

Em đã tải. Mong điểm thưởng ạ. Mà mình dùng fb để đăng nhập

2y ago

ai cũng vậy rồi, tk đăng nhập bằng face kia phế roi , tiếc cả đống điểm

tải rồi thấy k khác tap vn gì cả chỉ đổi tên thôi

giao diện vẫn giống như tap cũ ❤❤❤ dễ sử dụng ạ.

chưa thấy đổi quà gì, cũng chưa thấy điểm thưởng,

Nhiều hoạt động với quà khủng lắm nè cả nhà!

2y ago

vào phần thông tin cá nhân rồi đổi á mom. nhưng mà tất cả câu hỏi, trả lời vẫn là tiếng anh, ko thấy tiếng Việt

điểm để đổi quà ở đâu vậy bé

Quà đổi điểm khai trương

2y ago

đổi ở đâu vậy ạ

đã cập nhật ạ