Giải đáp những câu hỏi phổ biến từ người dùng theAsianparent

Dưới đây là những câu hỏi của các mom về thông tin tài khoản cũng như các hoạt động trên app khi TAP và Bé Yêu về chung một nhà. 1/ Khi nào thì phiên bản mới sẽ ra mắt? Chúng tôi sẽ thông báo đến thành viên ngay khi phiên bản mới nhất ra mắt. Bố mẹ đừng nôn nóng nhé, những đặc quyền HẤP DẪN chưa từng có từ TAP sẽ chỉ dành cho những ai tải ứng dụng vào đúng thời điểm ra mắt! 2/ Ứng dụng nào mà bố mẹ cần tải về? Ngay khi phiên bản mới của TAP ra mắt, ban quản trị sẽ chia sẻ đường link để tải về điện thoại. Bố mẹ sẽ cần tải ứng dụng phiên bản mới của TAP có tên mới là Bé Yêu theo một trong hai cách đơn giản sau đây: - Vào App Store hoặc CH Play tìm kiếm ứng dụng Bé Yêu và tải về - Theo dõi TAP để nhận được link tải app sẽ được công bố trong thời gian tới Khi đã tải ứng dụng về điện thoại, bố mẹ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập để sử dụng. Ở phiên bản này, bố mẹ được cung cấp cách thức đăng nhập cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, đó là sử dụng số điện thoại, không cần mật khẩu. 3/Ứng dụng có gì mới? Sẽ có rất nhiều điều mới mẻ và tất nhiên là những tính năng được cải tiến nhiều hơn, nhiều hoạt động hấp dẫn hơn, cộng động sẽ sôi động hơn. Chúng tôi rất mong chờ để chia sẻ những điều mới sắp tới, cũng như tiếp tục quá trình tích hợp cải tiến. Hãy chờ thêm các thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé! 4/Những thay đổi gì sẽ xảy ra trên app? Sẽ không có gì thay đổi trên ứng dụng hiện tại của TAP. Tất cả các thông tin và lịch sử điểm của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên sau khi ứng dụng Bé Yêu ra mắt, tất cả chương trình và cập nhật từ Ban quản trị sẽ chỉ được tiếp tục trên ứng dụng này và ứng dụng TAP sẽ không thể truy cập sau một thời gian. 5/Liệu TAP VN vẫn tiếp tục giữ cộng đồng bố mẹ trên app? Cộng đồng TAP VN vẫn sẽ được tiếp tục duy trì và phát triển. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một vài thay đổi nhỏ như thương hiệu, giao diện... Hãy cùng chờ đón và tiếp tục ủng hộ một phiên bản khác của TAP rực rỡ hơn nhé! 6/Chương trình Đấu giá mỗi tuần vẫn sẽ được tiếp tục chứ? Các hoạt động thú vị sẽ quay trở lại, thậm chí sẽ còn có nhiều cuộc thi, phần quà, chủ đề hấp dẫn hơn! Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé! 7/Điểm của tôi có được giữ nguyên hay không? Tất cả thông tin cá nhân, điểm tích lũy cũng như toàn bộ bài chia sẻ, hình ảnh đã từng đăng tải của các thành viên trước đó sẽ không được đồng bộ hóa ở ứng dụng Bé Yêu sắp ra mắt. 8/Tôi có thể liên hệ để giải đáp thắc mắc qua đâu? Bạn có thể liên hệ chúng tôi, thông qua: - Email: [email protected] - FB Message: https://m.me/theAsianparentVietnam

15 Các câu trả lời

Chúng tôi sẽ thông báo đến thành viên ngay khi phiên bản mới nhất ra mắt. Bố mẹ đừng nôn nóng nhé, những đặc quyền HẤP DẪN chưa từng có từ TAP sẽ chỉ dành cho những ai tải ứng dụng vào đúng thời điểm ra mắt!

1y ago

điểm thì cũng trừ của e

Hôm qua e có tải thử bé yêu. Nhưng không phải phiên bản mới nhất. Đã lỡ dùng sdt đăng ký tài khoản. Vậy có được lưu điểm của tapvn trước đó không ạ

2y ago

Z mà mình đọc sao ra được lưu. Đúng là não cá mình hoạt động quá công suất. Cám ơn mom nhé

có quà hả ad, v đợi thông báo r mới tải hehe

k còn điểm luôn quay về lại ban đầu

mk nỡ đổi quà ở app cũ có dk tính ko ạ

1y ago

App cũ mình còn 14k điểm đây

chia tay tap được 4m rồi

Ko giữ đc điểm pùn quá Ad

1y ago

Là bị trừ hết hả mom?

Tuyệt vời

Nhớ tap.

nhớ TAP