Ở đây có mom nào áp lực sinh con trai ko,cho e lời tư vấn để e ko thấy e cô đơn đi ạ.😣😣

Ở đây có mom nào áp lực sinh con trai ko,cho e lời tư vấn để e ko thấy e cô đơn đi ạ.😣😣 Dịch tễ lo từng bữa ăn,còn 3 tuần nữa đẻ cc.Mẹ ck kiu,năm sau có thêm con đi cũng được nuôi luôn 1 thể ( gắng đẻ ctrai nha).😭😭

14 Các câu trả lời

như mom Ryna k j fai áp lực hết mom ạ là vk là con dâu chứ k fai máy đẻ mún đẻ gái đẻ mún đẻ trai đẻ