Ở đây có mom nào áp lực sinh con trai ko,cho e lời tư vấn để e ko thấy e cô đơn đi ạ.😣😣

Ở đây có mom nào áp lực sinh con trai ko,cho e lời tư vấn để e ko thấy e cô đơn đi ạ.😣😣 Dịch tễ lo từng bữa ăn,còn 3 tuần nữa đẻ cc.Mẹ ck kiu,năm sau có thêm con đi cũng được nuôi luôn 1 thể ( gắng đẻ ctrai nha).😭😭

14 Các câu trả lời

ui dùi ui. con nao k la con . co pai cái máy đẻ đâu ma mun đẻ con nao la đẻ. nhà mjnh lại thic gái ma ra trai đây. nhung cũng cưng chieu vẫn thương. thic thi thic thui nhung con nao kug la con nen yeu thuong đủ đường k hết. noi bà thic thi đẻ di chứ chưa đẻ đứa nay đòi đẻ đứa khác bã nuôi nổi k ma đẻ. mom chưa đẻ chưa thấm đâu nuôi 1 đứa thui la mệt vãi ra rồi. mất an mất ngủ. nhìu khi muốn tâm thần luon.

3y ago

đó ck e bảo,ở riêng hay về bà chăm.E bảo thui,cho e ở riêng, ck chăm ít bữa rồi e tự dậy làm. Chứ e ko về đâu,sợ lắm .😣😣😣