😥

Ở đây có mom nào cho bé trên 2 tuổi đi học k ạ ,lúc đầu bé khóc không quen ,e sót quá ạ Bé e khóc nhiều là bị ói luôn

11 Các câu trả lời

Có bé nhà em nha. Hơn 2 tuổi mới đi. Mới đầu bé nào cũng khóc thôi m. Qua 1 tgian quen lớp quen bạn thì mới không khóc. Bé em có 1 đợt quen rồi xong sau lại buổi học buổi nghỉ (lớp tư) nên mỗi lần đi học lại vẫn khóc, suốt ngày kêu sợ với không đi học đâu

con mình cho đi học lúc 11 tháng rồi mom, bé hoà nhập tốt , mấy hôm đầu chưa quen có khóc nhưng sau đó quen đi học rất vui,mom đừng quá lo nhé! tự bé sẽ làm quen dần thôi

con mình đi lúc hơn 16 tháng cũng mất 10 ngày đầu hay khóc nhưng k ói hay ốm vặt sau thì thích đi lớp lắm giờ thì hơn 2 tuổi ít ốm hơn rồi

Bé nhà mình đi lúc 16m. Lúc đầu bé k quen cũng khóc suốt. Giờ thì >2y rồi, suốt ngày thích đi học thôi

Tuần đầu Mom nên cho bé đi học nửa buổi oy đón về đã nha. Để bé thích nghi từ từ đã

Nhà mình 18 tháng đi học khóc ròng 1 tháng. Giờ bình thường rồi. Đi học ngoan.

ban đầu thì ba mẹ sót thật...mà cgang cưng rắn m nha..ít ngày bé quen thôi

bé mh 19th đã đi học rồi, nhưng dc cái bé chịu hợp tác và rất ngoan

Bé nào cũng vậy á mom. Cố gắng lên. 2 tuần là quen thôi

có nhiều nè mom ,khóc tầm vài ngỳa là đỡ nè