Chia sẻ vị trí thai nhi 20 tuần tuổi

Ở tuần này, mẹ bầu sẽ đc làm các xét nghiệm cần thiết nhằm giúp mẹ bầu biết được vị trí của thai nhi, tình trạng phát triển của em bé cũng như có thể phát hiện sớm những tình trạng bất thường của thai hoặc mẹ bầu. Bsi sẽ lấy các thông số như hình dạng và cấu trúc của đầu và não, xem huôn mặt của bé để kiểm tra khe hở môi. Cột sống của bé để đảm bảo rằng tất cả các xương thẳng hàng, và da bao phủ cột sống ở phía sau. Thành bụng của bé, để đảm bảo nó bao phủ tất cả các cơ quan nội tạng ở phía trước. Trái tim em bé có kích thước bằng nhau. Dạ dày của bé. Thận của bé, bsĩ siêu âm kiểm tra bé có hai quả thận và nước tiểu chảy tự do vào bàng quang. Tay, chân, tay và chân của bé.

5 Các câu trả lời

Khi mang thai mẹ nên đi khám đều đặn thai sự chỉ định của bsi để theo dõi bé thường xuyên giúp kịp thời phát hiện những bất thường của con. Ở tuần này mẹ bầu nên bổ sung Omega 3, vitamin A giúp phát triển não bộ cho bé. Tiếp tục ăn uống đa dạng với đủ các nhóm chất. Tránh các loại đồ uống có cồn, cà phê hoặc đồ muối chua, thức ăn tái, sống.

hữu ích m..

hữu ích m

hữu ích

Hữu ích