Các mom giúp e với ạ. Bé nhà e mới sinh đc 1tháng. Mà cả 2 tuần nay bé quấy quá ạ. Cứ tầm 6-7h tối là khóc ko chịu ngủ. Ngủ thì chập chờn 5-10’ là dậy.

Ẵm lên là nín rồi ngủ. Đặt xuống lại khóc. E ẵm muốn rã rời tay. Đau hết lưng. Cứ tầm 4-5h sáng là uốn mình rên rè rè mặt đỏ ko chịu bú. Sáng tầm 7 h là hết. Bé có uống vitamin D foi nắng rồi ạ. E stress quá rồi ạ. Giúp e với ạ

27 Các câu trả lời

chắc chắn bé bị thiếu canxi r mom ơi. mom cho bé uống sữa mom hay sữa ngoài