ขอเเชร์ประสบการณ์จากเเม่ๆบ้านอื่นค่ะ

้เเม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่ะ​ หลังจากที่ปล่อยมา​นาน​8ปี​ เจอภาวะเเท้งคุกคามตอน6w.​ ตอนนี้​ 31w.เเล้วค่ะ​ ช่วงนี้ืท้องเเข็งทุกวัน​ วันนึงหลายรอบมากๆ​ บางครั้งเวลาเดินเจ็บร้าวไปยั้นจิมิ​ เวลานอนจะเป็นเเต่เฉพาะกลางคืนนะคะ​ ไม่ว่าจะนอนท่าไหน​ เวลาจะเปลี่ยน​ท่า​ จะลุกไม่ขึ้นเจ็บกระดูกสันหลังมาก​ จะพลิกตัวต้องใช้เวลาสักนิดกว่าจะขยับได้​ วันศุกร์นี้มีนัดกับคุณหมอ​ เเต่เเม่กังวลมากๆค่ะตอนนี้​ เเม่ๆบ้านไหน​มีอาการคล้ายๆเเบบนี้ไม๊ค่ะ​ เเชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

12 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ 38+1w แล้วค่ะ

มีอาการเหมือนกันค่ะแม่ 31w