ขอคำปรึกษา

เเม่ๆทุกคนค่ะพอดีเเม่บ้านนี้ท้อง36+6wเเล้วค่ะ เเต่อยากทราบเรื่องริสสีดวงที่มันเป้นพวงๆรึติ่งเวลาอึอะค่ะว่ามันมีผลอะไรต่อการคลอดธรรมชาติไหมกลัวมากค่ะต้องผ่าตัดรึป่าว กลัวสุดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะแค่บวมค่ะ แต่ถ้าเป็นริดสีดวงภายในเลือดจะออกจาก้นเยอะตอนคลอดค่ะ เพราะมันต้องใช้แรงเบ่งเยอะมากๆคาะ

5y ago

มันเป้นพวงๆอะค่ะเเม่เเต่ไม่เจ้บไม่ปวดอะไรเเค่กลัวมันเเตกเเละส่งผลกับการเบ่งคลอด