ลูกในครรถ์สะอึกบ่อยมาก

เเม่ๆบ้านไหน เข้าไตมาสที่3 ช่วงปลายๆ เเล้วลูกสะอึกบ่อย วันละ2-3ครั้ง ครั่งนึง 2-3นาที จะส่งผลต่อพัฒนาการน้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #เเชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ลูกสะอึกเป็นพัฒนาการของระบบทางเดินหายใจที่ดีค่ะ ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ

เคยถามหมอเพราะน้องสะอึกตอนหมอกำลังซาวพอดี หมอบอกน้องกำลังฝึกหายใจไม่เป็นไรค่ะ