ขอคำแนะนำการฝากครรภ์หน่อยค่ะ

้เพิ่งทราบว่ามีน้อง ตอนนี้ตกใจมาก ทำอะไรถูกเลยค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ เรื่องการฝากครรภ์ ส่วนตัวมีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ที่รพ.เปาโล เกษตร ค่ะ

1 ตอบกลับ

นำคุณพ่อไปด้วยนะคะ นำบัตรประชาชนไปค่ะ