ฝากครรภ์ ใช้ประกันสังคมมาตรา39บ้างค่ะเสียค่าใ้ช้จ่ายไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีใครเคยฝากครรภ์ ใช้ประกันสังคม มาตรา39 บ้างค่ะเสียค่าใ้ช้จ่ายอะไรไหมค่ะ สิทธิ รพ.เปาโล เกษตร ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะ ม.33 /39/40 ต้องสำรองจ่ายทั้งหมดค่ะ ตั้งแต่ฝากยันคลอด

เราฝากฟรีที่เปาโลเกษตรค่ะ โครงการp&p ลองถามดูได้ค่ะ

3y ago

จองค่าคลอดที่โรงพยาบาลอย่างเดียวค่ะ 5000 เดียวเค้าเอามาหักในค่าคลอดอยู่ดีค่ะ ก็โอเคอยู่น้าา ไม่ต้องเสียค่าฝากค่ะ