น้อง3เดือน7วัน

้น้่องถ่ายมีมูกปกติไหมค่ะ ทานนมผงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายแบบนี้อีก คือไม่ปกตินะคะ อาจมีเชื้อโรคปนมากับนมผงหรือน้ำที่ชงนมก็ได้ ให้ต้มน้ำจนเดือดเก็บในภาชนะมิดชิด ขวดนมล้างและนึ่งให้แห้งคะ ทำให้สะอาดที่สุดเด็กเล็กๆภูมิต้านทานน้อยอยู่

มูกใสหรือมูกเลือด ถ้ามีเลือดปนไม่ดีแน่ พบแพทย์ เรามูกไปให้หมอเพาะเชื้อด้วย