น้อง3เดือน7วันน้องไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะน้องสามสี่วันถ่ายทีควรทำยังไงค่ะแล้วการเปรี่ยนนมควรทำยังไงค่ะ

การเปรี่ยนนมควรทำยังไงค่ะ

น้อง3เดือน7วันน้องไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะน้องสามสี่วันถ่ายทีควรทำยังไงค่ะแล้วการเปรี่ยนนมควรทำยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

ก็ปกตินี่คะแม่