สิทธบัตรทอง

้คือออกจากงานมาจะครบ6เดือนแล้วค่ะประกันสังคมก้อจะหมด12สิงหานี้จะทำบัตรทองได้มั้ยคะแล้วถ้าทำบัตรทองสามารถฝากครรภ์และคลอดฟรีมั้ยคะ ท้องที่3แล้วแต่แท้งไปท้อง2 แล้วแบบนี้ฝากครรภ์และคลอดฟรีรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ฟรีค่ะ ไปทำเรื่องเปลี่ยนเป็นบัตรทองค่ะ