ท้องที่2

พึ่งตรวจวันนี้มะกี้สดๆร้อนเลยค่ะ อิแม่หัวใจจะวาย ลูกคนที่3ท้องที่2 ท้องแรกแฝดค่ะ

ท้องที่2
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาเด็กแฝดจริงๆๆค่า😬😬♥️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ อยากมีลูกแฝดบ้าง

ยินดีด้วยจ้าลุ้นๆได้แฝดอีกมั๊ย😁

ยินดีด้วยค่ะ จะแฝดอีกไหมนร้า😊

ยินดีด้วยค่ะ จะแฝดอีกมั๊ย😁😁

ถ้าแฝดอีก บันเทิงเลยแม่55555

แล้วเลี้ยงไหวเหรอคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ว้าวๆ ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ😍