ตั้งครรภ์ 5 เดือนกินน้ำขิงได้ไหมคะ

ไอเจ็บคอมาเป็นสัปดาห์แล้วค่ะ กินแต่น้ำต้มสุก น้ำผึ้ง มะนาว แล้ว ก็ยังไม่หายสักที เลยอยากกินน้ำขิง อยากถามแม่ๆว่า ท้อง 5 เดือนกินน้ำขิงได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ปกติค่ะแม่ ท้องอ่อนๆก็สามารถกินได้ค่ะ ช่วยอาการแพ้ คลื่นไส้ ท้องผุ ขับลมได้ ค่ะ ดีต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

ขอบคุณค่ะ คนเฒ่าแถวบ้านบอกทานไม่ได้ ขิงเป็นของร้อนเลยกลัวค่ะ