ไอจนอ้วก ไม่ได้เป็นไข้

เเม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วไอบ้างค่ะ ไอจนน่ารำคาญ บางครั้งไอจนอ้วกออกหมดไส้หมดพุง บางครั้งไอแห้ง ไอเสมหะ ไอเจ็บคอ หาหมอได้ยามากินจนหมดก็ไม่หาย มะนาว น้ำผึ้ง น้ำอุ่น ไม่ช่วยเลย

2 ตอบกลับ

เราเป็นคะ ไอกรน เราจะไอช่วงกลางคืนเวลาเดิมตลอดสามเดือน ไม่มียารักษาพอมันจะหายก้หายเอง ไอจนอ้วกจนปวดท้อง เราจิบน้ำอุ่นตลอดก้พอบรรเทาได้คะ

ยาอมมะแว้งในเซเว่นค่ะ อมแล้วช่วยได้