ตั้งครรภ์

ท้อง 5เดือนชอบเอามือลูบท้องตลอดดีไม่ค่ะอยากทราบค่ะอยากถามแม่ๆค่ะ

9 ตอบกลับ

ดีค่ะ บ้านนี้ลูบอยุ่ตลอดเลยค่ะ พอให้พ่อเค้ามาลูบมาจับบ้าง เค้าจะหยุดดิ้นเลย น้ำหนักมือคงแปลกจากแม่ 555

ดีค่ะ เป็นการสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างแม่กะลูกค่ะ

ดีค่ะ ช่วยกระตุ้นพัฒนาการของน้อง

ดีค่ะ​ คุยกับเค้าตลอดยิ่งดีค่ะ​

ดีค่ะ ตัวเล็กก็น่าจะชอบด้วย

บ้านนี้ก็ชอบลูบท้องคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

ดีค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ดีแล้วค่ะแม่