ทั้งไอทั้งเจ้บคอ. ทำไงดีค่ะ

ไอหนักมากแทบไม่ได้นอน. เจ้บคอ. เวลาไอมีน้ำไหลออกมาด้วยทางช่องคลอด. อันตรายไหมค่ะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

เจ็บคอไม่เท่าไหร่ แต่ไอมากๆไม่ดีค่ะ มันบีบท้อง ลองฝานมะนาวพร้อมเปลือกบางๆเป็นแบบมะนาวสไลด์ เอาเกลือทา แล้วกลืนลงคอทันที จิบน้ำอุ่นๆฝานมะนาวทั้งเปลือกลงไปด้วย ลองดูนะคะ บ้านนี้เคยทำแล้วหายค่ะ