ไม่สบาย

คนท้องเป็นหวัด หมอจะให้ยาอะไรบ้างค่ะ ไอหวัด เจ้บคอ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินได้แค่ยาพาราครึ่งเม็ดค่ะ5555 แค่ถ้าเป็นแล้วยังไหวก็ไม่อยากกินค่ะ นอนพักเยอะๆ เพราะยามีผลต่อตัวเล็กค่ะ

หมอจะพิจารณาตามอาการและความรุนแรงค่ะ

ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของหมอค่ะ😊

ปัยหาหมอหมอจะจัดยาอ่อนหั้ยนะค่า

หมอจัดให้เองคะ