ยาแก้ไอแบบนี้คนท้องทานได้ไหม

ไอหนักมากค่ะ ไอจนเกร็งทัอง ปวดท้องไปหมดเลยค่ะ

ยาแก้ไอแบบนี้คนท้องทานได้ไหม
2 ตอบกลับ

กินไอยรา สีขาว ดีกว่าค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำตาล ้เหมาะกับคนท้อง ทุกครั้งที่ไอให้จิบรัวๆ เลยค่ะ ตอนท้องแรกเราไอ ได้ตัวนี้มาช่วย ช่วยให้หายไวขึ้นค่ะ ตุนไว้เลย 4-5 ขวด จิบทุกครั้งที่ไอ

3y ago

ขอบคุนค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

คนท้องควรปรึกษาหมอก่อนนะค่ะห้ามซื้อยามาทานเอง