ไอหนักมากค่ะ!!

ตอนนนี้ตั้งครรภ์ได้8wแล้วมีอาหารไอหนักมากจนนอนไม่ได้ ไอจนเจ็บท้องไปหมดแล้วค่ะ มียาตัวไหนที่แม่ๆกินได้บ้างคะ อยากหาย ทรมานมากค่ะสงสารลูกในท้อง😭😭😭##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวนี้ค่ะคุณแม่ เราได้แนะนำจากหมอมาตอนไม่สบาย หายไวๆนะคะ • Detromethophan 1 เม็ด เช้า กลางวัน เย็น หลังอาหาร ซื้อ 15 เม็ด เป็นยาแก้ไอ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ

จิบน้ำอุ่นค่ะ ถ้าเรื่องยาแนะนำพบหมอจะดีกว่าค่ะแม่