ลูกน้อย

ไอค่ะเจ็บระบมไปหมดอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ทำไงดีค่ะ มีอาการท้องร้องโกรกกรากเเต่ไม่หิวน่ะค่ะ กินอิ่มปกติ จะมีผลกระทบกับน้องไหมค่ะ จะต้องทำยังงัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าไม่หาย หาหมอนะคะ ไอหนักจนเจ็บก็เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ ส่วนท้องร้อง มาจากลมตีค่ะ คนท้องมีแก๊สเยอะค่ะ

5y ago

ค่ะถ้าไม่หายคงต้องพึ่งหมอ