วิธีที่รักษา

ลูกน้อย4เดือน โดนน้ำมันกระเด็นใส่ ทำไงดีค่ะ ใครก็ได้ช่วยบอกที่ ตอนนี้แม่ร้อนใจมากกกกก😭😭😭😭

2 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะพร้าวเลยค่ะ แต่ถ้าโดนเยอะก็ต้องไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ เวลาแม่ทำกับข้าว แนะนำว่าอย่าเอาน้องมาเลี้ยงในครัวเลยค่ะ อันตราย

พาไปหาหมอค่ะ